Kết quả tìm kiếm cho "giai đoạn 2022 - 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1712
Khi trái bóng EURO nữ 2025 chính thức lăn tại Thụy Sĩ, người hâm mộ không chỉ chứng kiến những pha bóng đỉnh cao mà còn đón chào một dấu mốc lịch sử cho giới huấn luyện viên nữ trong bóng đá đỉnh cao.
ĐBSCL - vùng đất “chín rồng hội tụ”, không chỉ nổi tiếng với hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây trĩu quả và văn hóa sông nước đặc sắc, mà còn là điểm đến đầy tiềm năng cho phát triển du lịch (DL) bền vững với rất nhiều di tích, danh lam, thắng cảnh, biển đảo, núi non... Để phát triển DL tương xứng với tiềm năng, ĐBSCL cần những bước đi chiến lược, đồng bộ và dài hạn.
Đại diện duy nhất của bóng đá châu Á ở vòng 16 đội FIFA World Cup 2025 là Al Hilal sẽ phải đối đầu với “ông kẹ” của bóng đá Anh cũng như châu Âu Man City. Đại diện của bóng đá Anh là đối thủ quá mạnh với đội bóng đến từ Saudi Arabia, nhiều khả năng sau vòng đấu này, bóng đá châu Á sẽ không còn đại diện nào ở FIFA World Cup 2025.
Tỉnh An Giang có hệ thống biển đảo, đồi núi, rừng nguyên sinh, di sản, di tích… tuyệt đẹp, là tiềm năng, lợi thế rất lớn để tỉnh khai thác du lịch (DL), thúc đẩy kinh tế phát triển.
Nhân sự kiện trọng đại hợp nhất tỉnh An Giang và Kiên Giang thành tỉnh An Giang mới, phóng viên (P.V) Báo An Giang có cuộc phỏng vấn Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng.
Ngày 26/6, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; đánh giá 1 năm thi hành Luật Đất đai năm 2024 và sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai năm 2024.
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Theo Cục Phòng vệ thương mại, trong đợt rà soát này, có 8 doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam có liên quan. Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã lựa chọn 2 doanh nghiệp làm bị đơn bắt buộc.
Sau nhiều phiên giao dịch “lình xình”, VN-Index bất ngờ vượt mốc 1.350 điểm trong phiên 19/6, xác lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 5/2022.
Huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik đã chính thức công bố danh sách 35 cầu thủ tập trung đợt 3 năm 2025 của đội tuyển U23 Việt Nam, hướng đến mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch tại Giải U23 Đông Nam Á, diễn ra từ ngày 15 đến 29/7 tại Indonesia.
Phong trào “xanh - sạch - đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động” do tổ chức công đoàn phát động đã tạo được sức lan tỏa trong các doanh nghiệp (DN). Công ty TNHH NV Apparel là một trong những DN FDI điển hình duy trì hiệu quả nội dung này nhiều năm qua, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, nâng cao năng suất.
Sau 3 năm lãnh đạo hiệu quả (2022-2025), Australia và Việt Nam đã chính thức bàn giao vai trò lãnh đạo Chương trình Đông Nam Á của OCDE cho Canada và Philippines, trước những tràng vỗ tay khen ngợi của các Bộ trưởng từ cả OCDE và các nước Đông Nam Á.